.::DIỄN ĐÀN HỌC TẬP VÀ VUI CHƠI::.

Toàn bộ
Tiêu đềNgười tạoNgười gửi cuốiChuyên mụcBìnhXem
Bài gửi sau cùng

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

john cena

avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Mới đây, Chrome đã đánh bật Firefox để chiếm vị trí thứ 2 trình duyệt sử dụng phổ thông nhất sau IE. Chưa dừng lại ở đó, hãng tìm kiếm mạnh nhất hiện nay Google vừa tung ra phiên bản Chrome 16 với nhiều cải thiện về tốc độ và hiệu suất là việc cùng những tính năng độc đáo mới. Đặc biệt là việc hỗ trợ người dùng quản lý và sử dụng trình duyệt dưới dạng nhiều tài khoản riêng biệt khác nhau để đăng nhập trên cùng một website, cùng với bản vá lỗi bảo mật trên các phiên bản ra mắt trước đó. Điều này cho phép người dùng lựa chọn nhiều tính năng, dấu trang, mở rộng hay các ứng dụng riêng cho từng tài khoản trên duy nhất 1 trình duyệt. Đây chính là một tính năng khá độc đáo mà Google giới thiệu với người sử dụng. Phiên bản này mạng đến sự tiện dụng cho những người dùng chung một trình duyệt trên một thiết bị (như các thành viên trong gia đình hay bạn bè, đồng nghiệp…), giúp loại bỏ hoàn toàn thời gian thoát khỏi tài khoản cũ và đăng nhập vào tài khoản Google mới để sử dụng, cũng như giảm bớt những rắc rối trong quá trình đồng bộ đánh dấu trang, ứng dụng và phần mở rộng.

Ngoài việc trang bị tính năng mới, Chrome 16 vẫn giữ được hiệu suất và tốc độ xử lý khá ấn tượng. So với IE 9 hay Firefox 8.0 thì phiên bản mới của Google vượt trội hơn hẳn về tốc độ xử lý và mức độ ổn định.
Bên cạnh đó, Chrome 16 cũng vá lại 15 lỗi bảo mật nguy hiểm được phát hiện ra trên các phiên bản trước, trong đó có 6 lỗi cực kỳ nguy hiểm, 7 lỗi với mức độ trung bình và 2 lỗi có mức độ nhỏ.[You must be registered and logged in to see this image.]

Xem lý lịch thành viên

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết