.::DIỄN ĐÀN HỌC TẬP VÀ VUI CHƠI::.

Toàn bộ
Tiêu đềNgười tạoNgười gửi cuốiChuyên mụcBìnhXem
Bài gửi sau cùng

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

sonicboy1997qn

avatar
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực
Nam nữ bình đẳng???!!!


Ai cũng biết rằng con gái đều muốn nam nữ bình đẳng để có thể tự làm được mọi chuyện mà chẳng cần dựa dẫm vào con trai. Đúng là như thế, nhưng “bình đẳng” theo suy nghĩ của nhiều bạn ngày nay thật khiến cho con gái bọn tớ phải…chạy dài. Trong ngày trực lớp, con trai thấy con gái mang cả xô nước nặng vào hì hục lau bảng mà chẳng thèm lại giúp một tay với lý do… việc ai người nấy làm khiến con gái ấm ức cả ngày mà chẳng muốn nói vì thế nào con trai cũng sẽ lôi quyền “bình đẳng” ra tranh luận. Con trai ơi dù con gái có năng động, hoạt bát, sôi nổi và mạnh mẽ đến mức nào thì so với con trai, con gái vẫn là phái yếu. Sự giúp đỡ kịp thời của con trai sẽ ghi ngay một điểm cộng trong mắt con gái đấy bởi con gái chẳng bao giờ thích một cậu bạn vô tâm và thiếu ga lăng đâu, con trai ạ!

Ngôn ngữ "kinh dị"


Con trai lúc nào cũng muốn con gái ăn nói nhỏ nhẹ, đáng yêu. Thế mà mỗi lần ngồi chơi với đám bạn thân là y như rằng thỉnh thoảng, con trai lại nhả toàn những từ cực kì “khó nuốt”. Vậy là bao nhiêu ấn tượng đẹp mà con gái dành cho con trai cũng bay đi đâu mất tiêu. Con trai ơi cứ như thế thì làm sao con gái còn dám làm thân với con trai nữa vì lỡ có một ngày, con trai tức giận chuyện gì lại đem con gái ra làm “bia đỡ đạn” thì con gái biết làm sao!
Ngán ngẩm cậu chàng ki bo


Con gái không cần con trai tặng mình những món quà đắc tiền, cũng không cần con trai phải mua hoa tặng vào tất cả các dịp lễ tết. Thế nhưng một ly trà sữa vào những buổi trưa oi bức con trai cũng…làm ngơ để mạnh ai người nấy tự trả, lâu lâu rủ đi xem phim thì con trai lại bảo chờ xem đĩa ở nhà cho đỡ tốn tiền làm con gái ngán ngẩm vô cùng. Tiết kiệm là tốt nhưng con trai nên nhớ ki bo , bủn xỉn không hề đồng nghĩa với tiết kiệm. Chán hơn là nhiều con trai lại dùng chữ “tiết kiệm” để biện minh cho những hành động của mình khiến con gái dù muốn nhưng cũng chẳng thể đến gần được.
Con trai cũng “bà tám”


Sau giờ tan trường, P tình cờ nghe được cậu bạn của mình đang bàn chuyện về các bạn nữ trong lớp: “Nhỏ đó nhìn chẳng xinh gì nhưng được cái nhà giàu lắm nên nhiều đứa trường mình thích. Lại còn nhỏ T bên 7A5 dạo này chẳng học hành gì mà toàn đi chơi với người yêu”. Nghe có vẻ khó tin vì trước giờ chỉ toàn con gái làm “bà tám” nhưng thật ra nhiều con trai bây giờ cũng đang trở thành “bà tám” trong mắt con gái rồi đấy. Con trai ơi, con gái vốn “mắc bệnh kinh niên” này đã đành nhưng nếu con trai cũng vậy thì con gái cũng bó tay thôi vì chẳng ai muốn đến gần một tên con trai suốt ngày chỉ biết lập hội “gossip boy” nói xấu người khác đâu nhé!
Hay thở than, kể lể


Con gái thường quan niệm đã là con trai thì phải mạnh mẽ. Thường con trai chẳng bao giờ muốn bộc lộ nỗi buồn ra trước mặt con gái thế nhưng thực tế nhiều con trai ngày nay cứ gặp một một tí khó khăn là lại tỏ ra chán nản, buồn bã, nhiều khi còn trút giận lên cả con gái. Thay vì tìm cách, con trai lại rầu rĩ than thở rồi đỗ lỗi số hoàn cảnh khiến con gái chán ơi là chán. Con trai biết không, chẳng có con gái nào thích một tên con trai suốt ngày kể khổ đâu. Vì vậy nếu có thời gian để buồn bã thì con trai hãy có gắng đối mặt với vấn đề và giải quyết đi nhé!


Xem lý lịch thành viên http://www.gunny.com.vn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết